เตรียมพร้อมอนาคตที่ดีที่สุดให้ลูกของคุณ
ที่โรงเรียนนานาชาติ เซนต์แอนดรูวส์
กรีนวัลเล่ย์

รู้หรือไม่?

1

ครูผู้สอนของเราเป็นบุคลากรที่มีศักยภาพและผ่านการอบรมโดยตรงจากสหราชอาณาจักร

2

นักเรียนของเรามีผลการสอบผ่าน 100% ต่อเนื่องมานานกว่า 11 ปี

3

กรีนวัลเล่ย์เป็นโรงเรียนเเห่งเดียวในภาคตะวันออกที่เปิดสอนหลักสูตรการเรียนรู้ผ่านการลงมือทำและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล(PYP Curriculum)

4

เราเป็นโรงเรียนแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลการให้ความสำคัญกับสุขภาวะที่ดีและการดูแลนักเรียน

5

โรงเรียนของเราตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวกว่า 30 ไร่ และเป็นที่รู้จักในการเปิดสอนหลักสูตรคุณภาพที่ได้รับรางวัลด้านการอนุรักษ์สิ่งเเวดล้อม

เตรียมพร้อมอนาคตที่ดีที่สุดให้ลูกของคุณ ที่โรงเรียนนานาชาติ เซนต์แอนดรูวส์ กรีนวัลเล่ย์

หนึ่งในโรงเรียนที่มีผลคะเเนนด้านวิชาการสูงสุดของประเทศไทย กรีนวัลเล่ย์พร้อมสนับสนุนบุตรหลานของท่านสู่อนาคตและการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น

Limited spaces available. Sign up today to secure a place!

"*" indicates required fields

1Your Details
2Comments

เตรียมพร้อมอนาคตที่ดีที่สุดให้ลูกของคุณ

โอกาสการเรียนรู้ในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำของภาคตะวันออก

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

ครูผู้สอนของเราเป็นบุคลากรที่มีศักยภาพสูง การันตีด้วยวุฒิการศึกษาสูงสุดถึงระดับปริญญาเอกจากสหราชอาณาจักร ผ่านการอบรมหลักสูตรการสอนนานาชาติด้วยภาษาอังกฤษ บุตรหลานของท่านจะได้รับการสนับสนุนอย่างมืออาชีพเพื่อพัฒนาการใช้ภาษาให้พร้อมสำหรับการเปิดประตูสู่โอกาสต่างๆ ทั่วโลก

เข้ารับการศึกษาในโรงเรียนชั้นนำของภาคตะวันออก

ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและโอกาสการเรียนรู้ไร้ขีดจำกัดของกรีนวัลเล่ย์ นักเรียนของเราจึงมีสถิติสอบผ่าน 100% ต่อเนื่องมากว่า 11 ปี และเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีผลคะแนน IB ดีที่สุดในประเทศไทย พร้อมสถิติรางวัลคะเเนนสูงสุดในประเทศไทยและคะแนนสูงสุดในโลกจากหลากหลายสาขาวิชาและมีรายชื่อนักเรียนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

หลักสูตรการศึกษาเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

กรีนวัลเล่ย์เป็นโรงเรียนเพียงเเห่งเดียวในภาคตะวันออกที่เปิดสอนหลักสูตรในระดับสากล โดยเน้นผู้เรียนเป็นหลักและการลงมือปฏิบัติจริงด้วยตนเอง นักเรียนจะได้ศึกษาเรียนรู้ด้านวิชาการในระดับคุณภาพ พร้อมการพัฒนาทักษะความคิดสร้างสรรค์ การสื่อสาร และการแก้ไขปัญหา นักเรียนของเราจึงสำเร็จการศึกษาไปพร้อมกับทักษะอันยอดเยี่ยมเพื่อเตรียมพร้อมสู่อนาคต

โรงเรียนสีเขียวระดับนานาชาติ

กรีนวัลเล่ย์มีที่ตั้งแบบเปิดโล่งรับอากาศบริสุทธิ์บนพื้นที่สีเขียวกว่า 30 ไร่ ให้เด็กๆได้ผจญภัยและเติบโต เราเป็นโรงเรียนลำดับที่ 7 ของประเทศที่ได้รับรางวัลธงเขียว ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับสถานศึกษาสีเขียวที่ยั่งยืนที่มีหลักสูตรการศึกษามุ่งเน้นในการดูเเลสิ่งแวดล้อม

รางวัลการันตีคุณภาพการดูแลนักเรียน

นับตั้งแต่บุตรหลานของท่านเข้าศึกษาที่กรีนวัลเล่ย์ เด็กๆจะได้รับการดูแลจากเครือข่ายบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมและจากครอบครัวกรีนวัลเล่ย์ที่แน่นแฟ้น เราเป็นโรงเรียนแห่งแรกในประเทศที่ได้รับรางวัลสำหรับคุณภาพความเอาใจใส่ที่เรามอบให้กับนักเรียนทุกคน ซึ่งเป็นการดูแลที่ทำให้มั่นใจว่าเด็กแต่ละคนจะมีการพัฒนาทั้งทางจิตใจ อารมณ์ และสังคม

นักเรียนที่จบการศึกษา มีสถิติเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก

Be Adventurous. Be Brilliant. Be Happy.

กรอกรายละเอียดการติดต่อของคุณในแบบฟอร์ม แล้วเราจะติดต่อกลับพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมในไม่ช้า

ผู้ปกครองพูดถึงเราอย่างไร

ลูกชายของผมย้ายจากโรงเรียนปกติมาเรียนที่เซนต์แอนดรูวส์ กรีนวัลเล่ย์ ในเวลาไม่กี่เดือน น้องสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว มีความมั่นใจมากขึ้น ช่วยเหลือตัวเองได้ และค้นพบความชอบใหม่ๆที่ไม่เคยรู้มาก่อนอีกด้วย

ผู้ปกครอง

ลูกชายของเรามีความมั่นใจเยอะมากขึ้น พูดได้อย่างมั่นใจ โตขึ้นและชอบการเรียนมากขึ้น ซึ่งเซอร์ไพร์สคุณพ่อคุณแม่แล้วก็ตัวน้องเองด้วย น้องชอบวิธีการเรียนที่ทำให้เห็นว่าการเรียนในห้องเรียนสามารถเชื่อมโยงกับสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวัน

ผู้ปกครองนักเรียนชั้น Nursery

ครั้งแรกที่เห็นลูกชายทั้งสองคนคุยกันเป็นภาษาอังกฤษ คุณแม่เห็นได้ชัดเลยว่าลูกมีพัฒนาการเพิ่มขึ้นเยอะมากตั้งแต่มาเรียนที่เซนต์แอนดรูวส์ ทุกครั้งที่เห็นลูกๆขึ้นรถโรงเรียนไปพร้อมกับรอยยิ้มหรือเล่าเรื่องที่โรงเรียนให้คุณแม่ฟังอย่างมีความสุข คุณแม่รู้สึกว่าเราตัดสินใจถูกต้องแล้วที่ให้ลูกเรียนที่นี่

ผู้ปกครองนักเรียนชั้น Reception

ขั้นตอนการสมัครเรียน

กรอกข้อมูลส่วนตัว

กรอกแบบฟอร์มและส่งข้อมูล

รอการติดต่อกลับจากโรงเรียน

โรงเรียนจะทำการติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด

เยี่ยมชมโรงเรียน

คุณจะได้รับเชิญให้ไปเยี่ยมชมโรงเรียน

Copyright © 2023 St. Andrews International School Green Valley. All rights reserved.